Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Làm móc khóa nhựa mica acrylic giá rẻ lấy liền 5 phút

Bạn đã biết đến địa chỉ chuyên nhận làm móc khóa nhựa mica acrylic lấy liền trong 5 phút chưa? Trong Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số loại móc khóa nhựa mica acrylic và giới thiệu đến quý khách 25 địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và làm theo yêu cầu các sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic giá siêu rẻ, làm nhanh lấy liền chỉ trong 5 phút. Nào hãy cùng đi bào bài viết chi tiết nhé!

Móc khóa nhựa mica acrylic là gì?

Móc khóa nhựa mica acrylic là sản phẩm trang trí nhỏ gọn được làm từ nhựa mica acrylic hay còn gọi là nhựa PMMA, trên các sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic sẽ được in màu hoặc khắc chìm nội dung theo những yêu cầu riêng của khách hàng.

Sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic rất thích hợp làm sản phẩm quà tặng, quà khuyến mại, quà tặng quảng cáo. Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng làm phụ kiện trang trí cho túi xách, cặp sách, ba lô, móc chìa khóa, … Giúp tạo điểm nhấn và tăng giá trị thẩm mỹ cho những sản phẩm đi kèm chủ đạo.

Móc khóa nhựa mica acrylic khắc laser chìm sâu lên bề mặt rất bền đẹp

Hình ảnh: Sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic màu đen được khắc bằng máy laser theo yêu cầu với độ sắc nét cao, nội dung khắc chìm sâu lên bề mặt cực kỳ bền đẹp

Móc khóa nhựa mica acrylic có bền không?

Sản phẩm móc khóa được làm từ nhựa mica acrylic hay còn gọi là thủy tinh hữu cơ có độ sáng bóng và độ bền tương đối tốt, chính vì vậy trong các loại sản phẩm móc khóa làm từ nhựa thì móc khóa nhựa mica acrylic có độ bền cao nhất, khả năng sáng bóng khó bị xước hoặc bị ố màu so với sản phẩm móc khóa nhựa khác.

Móc khóa nhựa mica acrylic in màu làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

Hình ảnh: Sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic nội dung được in màu UV theo yêu cầu sản xuất đồng loạt với giá thành siêu rẻ, sản phẩm móc khóa dùng làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp

Móc khóa nhựa mica acrylic được làm ra như thế nào?

Để làm ra sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic có thể làm bằng tay thủ công hoặc làm bằng máy chuyên dụng, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào phương pháp làm bằng máy năng suốt cao với chất lượng ổn định và giá thành rẻ áp dụng cho việc sản xuất công nghiệp.

Móc khóa nhựa mica acrylic khắc laser

Hình ảnh: Sản phẩm móc khóa mica đen khắc laser nội dung theo yêu cầu sản xuất đồng loạt làm quà tặng lưu niện cho doanh nghiệp giá rẻ

Bước 1: Tạo phôi sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic

Để làm ra những sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic đẹp mắt và chuyên nghiệp thì bước đầu tiên phải thực hiện việc cắt tạo phôi cho sản phẩm này.

Để làm ra phôi sản phẩm móc khóa mica acrylic có thể cắt tạo hình bằng máy CNC router hoặc máy laser để tạo ra các hình dạng móc khóa khác nhau theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Sau khi cắt tạo hình xong cần vệ sinh hoặc đánh bóng mặt cắt để sản phẩm phôi gọn gàng, sạch sẽ sẵn sàng chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo đó là tạo hình nội dung cho sản phẩm.

Móc khóa nhựa mica acrylic cho phòng khách sạn

Móc khóa nhựa mica acrylic cho phòng khách sạn, sản phẩm này được làm khá đơn giản in màu UV trực tiếp hoặc dán decal sơn màu nội dung làm cực nhanh lấy liền trong vòng 5-10 phút

Mẫu móc khóa nhựa mica acrylic cho phòng khách sạn

Tiếp tục hình ảnh móc khóa nhựa mica acrylic thiết kế cho phòng khách sạn mẫu mica màu đỏ in màu UV cực nhanh lấy liền

Móc khóa nhựa mica acrylic in chân dung và in biển số xe

Mẫu móc khóa nhựa mica acrylic in UV hình ảnh chân dung 2 mặt và in biển số xe

Bước 2: Tạo hình nội dung cho móc khóa nhựa mica acrylic

Đến bước tạo hình nội dung cho sản phẩm có khá nhiều cách làm như: Khắc laser hoặc khắc CNC tạo hình nội dung, in màu UV tạo hình nội dung, in lụa (in lưới tạo hình nội dung), dán decal tạo hình nội dung. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung vào 2 phương pháp đó là: khắc laser và in màu UV, bởi lẽ đây là 2 phương pháp thông dụng và phổ biến nhất để tạo hình móc khóa nhựa mica acrylic hiện nay.

Móc khóa kỷ niệm cho trường học, lớp học bằng mica acrylic khắc laser

Mẫu móc khóa nhựa mica acrylic khắc laser tên học sinh cho các lớp học THCS (học sinh cấp 2) mỗi móc khóa khắc tên 1 học sinh và logo biểu tượng của lớp học hoặc logo bất kỳ theo yêu cầu

  • Khắc laser tạo hình móc khóa nhựa mica acrylic: Sử dụng máy laser chuyên dụng khắc chìm tạo hình nội dung đảm bảo độ sắc nét cao, có thể khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc các chi tiết nhỏ phức tạp. Nội dung khắc trên móc khóa giúp cho sản phẩm mới lạ độc đáo, sang trọng và chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và lựa chọn sản phẩm này.
  • In màu UV lên móc khóa nhựa mica acrylic: Đây là phương pháp in phun màu trực tiếp lên móc khóa nhựa mica acrylic với ưu điểm là có thể in nội dung màu sắc chân thực lên bề mặt móc khóa, nội dung in sắc nét chân thực giúp cho sản phẩm có hiệu ứng thị giác rất tốt. Sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic được in màu UV cũng được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và cũng được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng.
Làm móc khóa nhựa mica acrylic quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

Hình ảnh: Móc khóa nhựa mica acrylic dùng làm quà tặng quảng cáo cho vinaphone và lazada được gia công và sản xuất hàng loạt tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh. Các sản phẩm móc khóa này được làm đơn giản, in màu UV nội dung, sản xuất hàng loạt với giá thành rất rẻ

Trên đây là 2 phương pháp tạo hình nội dung cho móc khóa nhựa mica acrylic hiện tại đang rất phổ biến trên thị trường.

So sánh với các loại móc khóa nhựa khác

Các sản phẩm móc khóa nhựa PE, nhựa PET, nhựa PVC, nhựa Plastic, nhựa dẻo, nhựa polymer, … Cũng có phương pháp làm tương tự hoặc được đúc tạo hình theo những yêu cầu riêng. Tuy nhiên móc khóa nhựa mica acrylic có đặc tính cứng, sáng bóng, bền đẹp, khó bị ố màu theo thời gian. Một số sản phẩm móc khóa nhựa pet, nhựa dẻo có thể dễ dàng bị ố màu theo thời gian hoặc bị biến dạng mạnh do nhiệt độ.

Mẫu móc khóa nhựa mica acrylic in UV và khắc laser

Hình ảnh: Một số mẫu móc khóa nhựa mica acrylic màu trắng sữa và màu đen được in màu UV và khắc laser tạo nội dung đơn giản lên bề mặt được sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Gò Vấp (Sài Gòn)

Móc khóa nhựa mica acrylic có độc hại không?

Ở điều kiện nhiệt độ bình thường móc khóa nhựa mica acrylic hầu như trơ với các loại hóa chất và không bị phản ứng hoặc phân hủy, bề mặt láng bóng dễ dàng vệ sinh, nên loại móc khóa này được đánh giá là an toàn với người sử dụng hơn nhiều so với các loại móc khóa nhựa dẻo hoặc các loại nhựa PVC hoặc thậm chí là nhựa PE.

Tuy nhiên khi gặp nhiệt độ cao hoặc đốt cháy các sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic sẽ tạo nên một số chất độc hại và gây ô nhiễm không khí.

Móc khóa nhựa mica acrylic làm quà tặng khuyến mại cho doanh nghiệp

Hình ảnh: Móc khóa nhựa mica acrylic in màu UV dùng làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất móc khóa uy tín?

Đơn vị sản xuất móc khóa uy tín sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm móc khóa với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, thời gian làm nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không cần chờ đợi lâu.

Móc khóa nhựa mica acrylic cắt tạo hình laser

Móc khóa nhựa mica acrylic cắt logo tạo hình và khắc laser nội dung

Những đơn vị sản xuất trực tiếp với nhiều năm kinh nghiệm và cam kết làm nhanh lấy liền như công ty Phan Long Việt Nam thường sẽ cam kết 100% sự hài lòng cho khách hàng, nếu quý khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm sẽ được hoàn lại 100% giá tiền sản phẩm, có hàng trăm mẫu móc khóa có sẵn tại xưởng để quý khách lựa chọn tại xưởng và sẵn sàng làm hàng mẫu để quý khách kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Móc khóa nhựa mica acrylic khắc laser

Hình ảnh: Một số sản phẩm móc khóa nhựa mica acrylic đen khắc laser nội dung làm quà tặng cho nhà thờ và quà tặng cho khu nghỉ dưỡng dự án vinpearl

Ngoài ra các đơn vị uy tín sẽ giúp quý khách thiết kế hàng trăm mẫu móc khóa trên phần mềm đồ họa để quý khách chỉnh sửa theo ý thích riêng trước khi tiến hành sản xuất. Quý khách có thể tham quan toàn bộ quy trình sản xuất của doanh nghiệp.

Móc khóa chỉ dẫn làm bằng nhựa mica acrylic xanh khắc laser

Hình ảnh: Móc khóa chỉ dẫn làm bằng nhựa mica acrylic màu xanh và khắc nội dung bằng máy khắc laser tại xưởng Phan Long Việt Nam – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Làm móc khóa nhựa mica acrylic ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền?

Chùng tôi xin giới thiệu đến quý khách xưởng sản xuất móc khóa nhựa mica acrylic Phan Long Việt Nam với hệ thống 25 chi nhánh nhà xưởng đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Móc khóa logo đội bóng chelsea và đội bóng FCB khắc laser

Hình ảnh: Móc khóa logo một số đội bóng trên thế giới làm bằng nhựa mica acrylic trong suốt khắc laser chìm nội dung theo yêu cầu

Phan Long Việt Nam cam kết làm móc khóa nhựa mica acrylic theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 5 phút, cam kết giá thành làm móc khóa nhựa mica acrylic luôn rẻ nhất thị trường.

  • Làm móc khóa nhựa mica acrylic lấy liền chỉ trong 5 phút (áp dụng làm lẻ)
  • Nhận làm móc khóa phục vụ kể cả khách làm lẻ hoặc làm số lượng ít
  • Trực tiếp chúng tôi là đơn vị sản xuất móc khóa nhựa mica acrylic nên cam kết giá thành sản phẩm siêu rẻ cạnh tranh
  • Tại xưởng có hơn 700 mẫu móc khóa nhựa mica acrylic có sẵn để quý khách tham khảo lựa chọn và phát triển ý tưởng riêng
Móc khóa nhựa mica acrylic trong suốt khắc laser

Hình ảnh: Móc khóa mica acrylic trong suốt khắc laser logo trường đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM

Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh nhà xưởng Phan Long Việt Nam trên toàn quôc để làm móc khóa nhựa mica acrylic nhanh siêu tốc và lấy liền, nếu ở xa quý khách có thể đặt hàng online và chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi theo mọi yêu cầu trên toàn quốc.

Xưởng sản xuất móc khóa Phan Long Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm nhựa mica acrylic cũng như gia công sản xuất móc khóa chuyên nghiệp nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại nhà xưởng chúng tôi.

LaserSaigon:

https://lasersaigon net/lam-moc-khoa-nhua-mica-acrylic-gia-re-lay-lien-5-phut html,
HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: