Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Danh Sách 22 Địa Chỉ Khắc Bút, Khắc Viết Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

Nếu như trước đây việc Khắc chữ, Khắc tên lên Bút lên Viết thực hiện hoàn toàn bằng việc khắc tay thủ công thì giờ đây đã có thêm cho bạn một sự lựa chọn khá tuyệt vời đó là khắc bút viết bằng máy laser, với việc khắc laser lên bút viết không chỉ khắc chữ khắc tên lên thân vỏ của bút viết mà còn có thể khắc được logo thương hiệu, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc thư pháp lên bút viết rất đẹp, đẹp hơn nhiều lần so với việc khắc bằng tay thủ công mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, thời gian khắc bút viết bằng máy laser cũng nhanh hơn hàng trăm lần so với việc khắc tay thủ công.

Cơ sở chuyên nhận khắc chữ khắc tên khắc logo hoa văn lên bút viết giá rẻ tại Sài Gòn Tphcm Hà Nội

Ứng dụng công nghệ khắc laser vào khắc Bút Viết

Với công nghệ khắc bằng máy laser có thể khắc được trên các loại bút viết bằng nhựa, bút viết bằng gỗ, bút viết bằng kim loại inox đồng nhôm thậm chí các sản phẩm bút viết cao cấp mạ vàng bạc cũng đều có thể khắc laser theo mọi yêu cầu. Không chỉ khắc được trên thân vỏ của bút viết mà trên nắp bút, trên thanh cài áo của bút với diện tích cực nhỏ cũng đều có thể khắc theo mọi ý thích. Máy khắc laser giúp cho việc khắc lên thân vỏ bút viết đạt độ chính xác và tinh xảo cực cao.

Địa chỉ khắc laser theo yêu cầu lên bút viết nhựa, bút viết gỗ kim loại giá rẻ tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Với những sản phẩm bút viết cao cấp dùng làm quà tặng thì việc khắc tên khắc lời chúc lên thân vỏ của bút viết rất có giá trị trong việc dùng làm quà tặng, quà biếu, và tất nhiên với những sản phẩm bút viết cao cấp này không thể thiếu dịch vụ khắc laser chuyên nghiệp và tinh xảo lên sản phẩm đảm bảo chất lượng khắc tốt và an toàn nhất. Ngoài ra với những sản phẩm bút viết làm quà tặng quảng cáo, bút viết làm quà tặng khuyến mại thì giải pháp khắc laser lên thân vỏ bút viết giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyệt đối.

Cơ sở chuyên nhận khắc chữ khắc tên lên bút viết bằng gỗ theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

So sánh việc khắc bút viết bằng tay thủ công và bằng máy

Nếu như việc khắc bút viết bằng tay thủ công thì chất lượng khắc hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của người thợ khắc thì việc khắc bút viết bằng máy laser trở nên đơn giản hơn nhiều, chất lượng khắc của việc khắc bằng máy laser lên bút viết chỉ phụ thuộc vào phần nhỏ kỹ thuật thiết kế đồ họa của người thợ kỹ thuật, còn lại là toàn bộ máy móc sẽ giúp cho việc khắc rất đơn giản và dễ dàng, một điểm khá thú vị nữa đó là việc khắc bằng máy laser có thể khắc nhanh đồng loạt với số lượng lớn và chất lượng khắc ổn định như nhau trong khi đó việc khắc bằng tay thủ công hoàn toàn không thể kiểm soát được chất lượng khắc khi khắc đồng loạt số bút viết số lượng nhiều.

Khắc chữ khắc tên lên bút viết quà tặng bút viết quảng cáo tại Tphcm Sài Gòn Đà Nẵng Hà Nội và Cần Thơ

Khắc bút viết bằng máy laser nhanh siêu tốc lấy liền

Quý khách có thể tham khảo thêm qua video thực hiện việc khắc lên thân vỏ bút viết kim loại ở dưới đây sẽ thấy việc khắc bút viết sử dụng máy laser là cực nhanh, trung bình từ 5-10 giây đã có thể khắc xong trọn gói 1 sản phẩm bút viết, chính vì vậy khi khắc số lượng lớn thì sử dụng giải pháp khắc bút viết bằng máy laser là hiệu quả nhất, có thể khắc hàng ngàn sản phẩm với các nội dung khắc khác nhau cực nhanh với giá thành rất rẻ, chất lượng khắc luôn đảm bảo tuyệt đối.

Địa chỉ cơ sở công ty chuyên nhận khắc chữ khắc tên khắc logo lên bút viết máy giá rẻ

Khắc bút viết bằng máy laser ở đâu uy tín?

Nếu quý khách muốn khắc trên bút viết nhanh lấy liền và khắc đạt chất lượng tốt nhất có thể tìm đến trực tiếp các xưởng khắc laser để khắc nhanh lấy liền và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tại đây quý khách có thể tùy thích kiểu khắc, tùy thích mẫu khắc và được thiết kế mẫu demo trước khi khắc để đảm bảo rằng việc khắc lên sản phẩm bút viết của bạn là chính xác nhất, đúng ý của bạn nhất. Tại các thành phố lớn như Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ có rất nhiều các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc bút bằng máy laser theo mọi yêu cầu.

Danh sách các địa chỉ xưởng khắc laser khắc bằng máy lên bút viết và báo giá khắc bút viết máy theo yêu cầu

Danh sách địa chỉ Khắc Bút Viết và báo giá dịch vụ Khắc Laser

Giới thiệu đến bạn hệ thống cơ sở nhà xưởng Phan Long Laser chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên tất cả các sản phẩm bút viết bằng kim loại, bút viết bằng nhựa, bút viết bằng gỗ và bút viết bằng mọi chất liệu, với hệ thống hơn 20 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ giúp quý khách khắc bút viết nhanh siêu tốc lấy liền. Thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

XEM VIDEO KHẮC CHỮ KHẮC TÊN LÊN BÚT VIẾT TẠI PHAN LONG LASER

Về báo giá dịch vụ khắc bút, khắc viết bằng máy laser chuyên dụng, chúng tôi tính giá chỉ từ 10 ngàn đồng/ sản phẩm với khách hàng khắc lẻ 1 sản phẩm, còn với quý khách hàng khắc bút khắc viết với số lượng nhiều, số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 1 ngàn đồng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ khắc laser lên bút viết nhé!

LaserSaigon:

https://lasersaigon net/danh-sach-dia-chi-khac-but-khac-viet-uy-tin-gia-re html,
HỎI ĐÁP NHANH

34 Phản hồi đến bài viết:
“Danh Sách 22 Địa Chỉ Khắc Bút, Khắc Viết Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền”

 1. Equalsepaktakrow2010@gmail.com
  Gửi tin ngày - 25/10/2018

  Vui lòng cho mình xin bảng giá lẻ từng cây bút và giá số lượng cũng như địa điểm luôn nhe shop. Cám ơn shop rất nhiều.

 2. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 25/10/2018

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail quý khách hình ảnh một số mẫu bút viết bằng gỗ, bút viết bằng kim loại, bút viết bằng nhựa chuyên dùng làm quà tặng chất lượng cao, kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ, với các sản phẩm bút viết quà tặng này bên em đều hỗ trợ việc in khắc laser theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, danh sách chi tiết hơn 20 chi nhánh bên em tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ ở phần cuối trang web này ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 3. Quỳnh - kimquynh1810@gmail.com
  Gửi tin ngày - 04/05/2020

  Mình muốn nhận báo giáo giá 11 cây bút khắc chữ.
  Cho mình hỏi bút bên bạn có sẵn không?

 4. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04/05/2020

  Dạ vâng, với 11 cây bút cần khắc chữ khắc tên hoặc khắc logo hoa văn theo yêu cầu bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh trong 3-5 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên thân vỏ của bút cực nhanh theo yêu cầu và lấy liền, em đã gửi một số mẫu bút vỏ kim loại, bút vỏ gỗ, bút quà tặng, bút ký kèm theo báo giá chi tiết từng loại qua mail quý khách rồi đó ạ. Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh công ty bên em trên toàn quốc để lựa mẫu và khắc nhanh lấy liền, nếu ở xa đặt hàng online bên em khắc xong ship giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu ạ! Các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật quý khách nhé!

 5. Trần Trịnh Thị Thanh Thuỷ 0836981739
  Gửi tin ngày - 25/05/2020

  Vui lòng cho mình xin địa chỉ bảng giá các loại bút và giá số lượng luôn ạ. Mình muốn đặt bút để tặng cho học sinh cuối cấp

 6. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/05/2020

  Dạ vâng, em đã gửi qua Mail và Zalo quý khách bảng giá chi tiết từng loại bút rồi đó ạ, bên em hiện có một số mẫu bút vỏ kim loại, mẫu bút vỏ gỗ, mẫu bút vỏ nhựa khá đẹp mắt rất thích hợp dùng làm quà tặng cho học sinh cuối cấp, với các sản phẩm bút tặng cho học sinh cuối cấp này bên em khắc tên từng cháu, khắc logo trường, khắc lời chúc mừng theo mọi yêu cầu, thời gian khắc cực nhanh chỉ 10 giây là xong 1 sản phẩm bút, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền, nếu ở xa đặt hàng online bên em ship giao tận nơi sau khi khắc xong ạ!

 7. Châu Lê Ngọc Hân - hanphi10022000@gmail.com
  Gửi tin ngày - 22/08/2020

  Cho mình giá khắc bút nhé

 8. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/08/2020

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc lên được tất cả các loại bút viết, có thể khắc mã số mã vạch, khắc logo thương hiệu, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên lên bút cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian khắc cực nhanh trong 2-3 giây là xong trọn gói 1 sản phẩm bút, em đã gửi một số hình ảnh bút khắc laser kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc bút qua mail quý khách rồi đó ạ, nếu quý khách khắc lẻ 1 chiếc bút bên em tính giá lẻ là 10k ạ!

 9. Ms Mộng 0933502567
  Gửi tin ngày - 13/09/2020

  Vui lòng cho xin báo giá khắc bút , số lượng khoảng 100 cây. Thanks

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 13/09/2020

  Dạ vâng, với 100 cây bút cần khắc laser theo yêu cầu bên em có thể khắc nhanh trong 15 phút là xong trọn gói toàn bộ, trên bút này có thể khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu bằng máy laser đảm bảo độ sắc nét cực cao ạ, giá khắc từ 2-4k tùy thuộc vào nội dung khắc ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm bút khắc chữ khắc tên khắc logo qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 11. phuong30091999@gmail.com
  Gửi tin ngày - 03/10/2020

  Báo giá cho em giá lẻ từng loại bút với ạ .

 12. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 03/10/2020

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu bút kim loại, mẫu bút gỗ, mẫu bút nhựa qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách lựa chọn rồi đó ạ, trên các sản phẩm bút viết này bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp bằng máy laser cực kỳ sắc nét và tinh xảo làm nhanh lấy liền ạ!

 13. Mai 0908640244
  Gửi tin ngày - 11/11/2020

  Mình xin báo giá khắc bút số lượng 100 cái

 14. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/11/2020

  Dạ vâng, với số lượng khoảng 100 chiếc bút bên em khắc nhanh trong 15 phút là xong trọn gói, giá khắc 1 cây 2-4k tùy theo nội dung, trên bút viết bên em có thể khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi ý thích, sử dụng máy khắc laser đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, em đã gửi qua zalo quý khách hình ảnh mẫu một số sản phẩm bút khắc laser để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 15. Bảo hoài 0907470491
  Gửi tin ngày - 14/11/2020

  Tôi muốn mua và khắc chữ lên bút bi giá rẻ khoản 30 chiết . Xin cho biết giá

 16. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14/11/2020

  Dạ vâng, bên em có khá nhiều mẫu bút kim loại, bút vỏ gỗ, bút viết nhựa, với 30 sản phẩm bút viết này bên em có thể khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên bút cực nhanh và lấy liền trong 5 phút ạ, em đã gửi một số mẫu bút kèm báo giá chi tiết từng loại qua zalo để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 17. Phạm Tấn Toàn + 0915643698
  Gửi tin ngày - 18/11/2020

  Tôi cần khắc bút để tặng giáo viên nhân ngày 20.11, Anh/Chị vui lòng báo giá qua EMail cho tôi nhé.
  Xin cảm ơn.

 18. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 18/11/2020

  Dạ vâng, với dịch vụ khắc bút bên em sử dụng máy khắc laser khắc trên thân vỏ của tất cả các loại bút cực nhanh và lấy liền ạ, có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên lên thân vỏ của bút đảm bảo độ sắc nét cực cao và làm nhanh lấy liền, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm bút qua mail để quý khách tham khảo rồi đó ạ, giá khắc lẻ là 10k còn khắc số lượng nhiều bên em tính giá từ 1k-3k tùy theo số lượng ạ!

 19. Quỳnh 0332390888
  Gửi tin ngày - 28/11/2020

  Gửi bảng giá và mẫu bút khắc laze cho mk ạ

 20. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc quận 5 Tphcm:
  Gửi tin ngày - 28/11/2020

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc được trên bút kim loại, bút gỗ, bút nhựa, bút da theo mọi yêu cầu, nội dung khắc đa dạng như khắc logo, khắc mã số mã vạch, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc hoa văn đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh trong 1 phút là xong trọn gói, giá khắc lẻ là 10k còn quý khách khắc số lượng nhiều bên em tính giá chỉ từ 1k-3k thôi ạ!

 21. 0915348434
  Gửi tin ngày - 02/01/2021

  Mình xin bảng giá bút nhé

 22. 0934.721.721 - Xưởng Cắt Khắc Laser Cnc Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02/01/2021

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh kèm báo giá chi tiết một số mẫu bút viết qua zalo quý khách rồi đó ạ, trên các sản phẩm bút viết này bên em hỗ trợ khắc chìm laser các nội dung như logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 23. Trang + 0918454963
  Gửi tin ngày - 01/03/2021

  Mình ở tphcm, cần báo giá khắc tên lên bút tặng nv. Do số lượng nv đông nên cần giá mềm, bút xanh dạng dùng trong văn phòng là ok

 24. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 01/03/2021

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy khắc laser khắc lên bút theo mọi yêu cầu như khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh và lấy liền ạ, giá khắc chỉ từ 1k-3k cho khắc số lượng nhiều ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu bút khắc laser đẹp qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 25. diemthuypc@gmail.com
  Gửi tin ngày - 15/03/2021

  Dạ, em muốn nhận báo giá 500 bút khắc chữ ạ. Khoảng bao lâu thì nhận được hàng ạ?

 26. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/03/2021

  Dạ vâng, với 500 bút khắc chữ bên em có một số mẫu bút kim loại, mẫu bút gỗ, mẫu bút nhựa (bút ký, bút quà tặng, bút quảng cáo) nhiều mẫu đẹp em đã gửi qua mail để quý khách lựa chọn thêm rồi đó ạ, trên các mẫu bút này bên em đều hỗ trợ khắc nhanh logo, khắc chữ khắc tên, khắc tên thương hiệu, khắc mã số mã vạch theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ! Thời gian để hoàn thành 500 chiếc bút này trong 40 phút là xong trọn gói ạ!

 27. nhutran3103@gmail.com
  Gửi tin ngày - 27/03/2021

  Cho mình hỏi bên mình có khắc chữ trên bút có sẵn không?? Hay phải mua đúng loại bút của xưởng??

 28. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 27/03/2021

  Dạ bên em nhận khắc trên bút quý khách mang đến ạ, trên bút viết này bên em khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, bên em sử dụng phương pháp khắc chìm laser đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ!

 29. 0363371131
  Gửi tin ngày - 01/06/2021

  Em cần tham khảo 1 số mẫu bút a

 30. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 01/06/2021

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu bút qua zalo quý khách kèm báo giá và thông tin sản phẩm rồi đó ạ, với các sản phẩm bút viết này bên em hỗ trợ in khắc chìm laser theo mọi yêu cầu lên thân vỏ của bút cực nhanh và lấy liền ạ!

 31. Phạm Dũng
  Gửi tin ngày - 22/01/2022

  Cho e xin địa chỉ chi nhánh ở thủ đức ạ

 32. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/01/2022

  Dạ vâng, địa chỉ chi nhánh Thủ Đức bên em: Số 144 Tam Bình, TP Thủ Đức; Giờ làm việc chi nhánh Thủ Đức bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ! Quý khách có thể qua trực tiếp chi nhánh Thủ Đức bên em để khắc bút, khắc viết theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút ạ, bên em sử dụng máy khắc laser khắc bút cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, có thể khắc được logo, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đều được hết ạ!

 33. Bảo Bảo - Quận 9 HCM
  Gửi tin ngày - 04/03/2022

  Shop có thể gửi mail địa chỉ chi nhánh gần nhất vs tp.Thủ Đức cùng mẫu và giá khắc khoảng từ 20 cây bút có hộp riêng cho mình không. Mình cần gấp

 34. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 04/03/2022

  Dạ vâng, chi nhánh Thủ Đức bên em tại địa chỉ: 144 Tam Bình, TP Thủ Đức; em đã gửi qua mail quý khách một số mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể rồi đó ạ, với 20 cây bút này bên em có thể in khắc laser theo yêu cầu cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói ạ, chi nhánh Thủ Đức bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: