Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

24 Địa chỉ Uy Tín nhận In Laser UV Logo Ảnh Chân Dung Ảnh Cưới Lấy Liền

Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận In Laser UV theo yêu cầu lên mọi chất liệu, chúng tôi với hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, cam kết dịch vụ In Laser UV theo yêu cầu lấy liền trong 10-30 phút, cam kết giá in laser uv rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi nhận in laser uv phục vụ kể cả khách lẻ hoặc khách hàng làm số lượng ít.

Cùng xem một số hình ảnh in laser uv theo yêu cầu lên các sản phẩm gỗ, kim loại inox, nhựa, quà tặng tại xưởng Phan Long Laser

Những ưu điểm của công nghệ In Laser UV

Phương pháp in laser uv sử dụng mực in uv chuyên dụng chất lượng cao giúp bảo vệ môi trường, mực in uv thân thiện với môi trường hơn, ít độc hại hơn so với các loại mực in truyền thống khác, ngoài ra công nghệ mực in uv tiên tiến giúp cho nội dung in, màu in bền với thời gian lên đến 10 năm sử dụng. Ngoài ra công nghệ in uv tiết kiệm chi phí, thời gian in nhanh và chất lượng nội dung hình ảnh với phương pháp in uv màu sắc trung thực hơn so với công nghệ in truyền thống.

Hình ảnh in Laser UV lên Thủy Tinh Kính, Mica Acyrlic tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

In Laser UV có thể làm được những gì?

Với phương pháp in laser uv có thể in trực tiếp lên các bề mặt kính thủy tinh, in uv trực tiếp lên bề mặt gỗ, in laser uv trực tiếp lên bề mặt mica acrylic, bề mặt nhựa, bề mặt inox, bề mặt kim loại, bề mặt đá granite, in trực tiếp lên bề mặt da, in trực tiếp lên hầu hết các loại bề mặt phẳng và bề mặt hình trục theo yêu cầu.

Chính vì vậy mà phương pháp in laser uv ứng dụng cực cao trong đời sống, từ việc in lên logo lên các sản phẩm quà tặng, in logo hình ảnh lên gỗ, in logo hình ảnh làm biển bảng quảng cáo, cho đến việc in hình ảnh chân dung lên tấm kính, in hình cưới lên kính và mica, in logo thương hiệu lên tem nhãn mác, in logo, mã số mã vạch lên các bao bì sản phẩm tiêu dùng.

Hình ảnh in laser uv lên ốp lưng điện thoại, biển gỗ mica, tem nhãn mác

Những nhược điểm của công nghệ in laser UV

Tuy nhiều ưu điểm những phương pháp in laser uv không phải không có những nhược điểm, đầu tiên là với việc làm khô mực bằng đèn sấy uv với nhiệt độ khá cao chắc chắn sẽ không thể in được trên các vật liệu hoặc chất liệu chịu nhiệt kém như nhựa, cao su hoặc một số những vật liệu kém chịu nhiệt khác. Tiếp đó là công nghệ in laser uv hầu hết vẫn chỉ in tốt trên các bề mặt phẳng, với các bề mặt hình trụ cần phải tạo thêm các trục xoay khá phức tạp, với các bề mặt lồi lõm hoặc bề mặt hình cầu thì phương pháp in uv không thể thực hiện tốt theo yêu cầu được.

Hình ảnh in laser uv theo yêu cầu lên kỷ niệm chương tại Phan Long Laser

In Laser UV được trên những chất liệu gì?

Như đã nói ở trên In Laser UV có thể in được trên hầu hết mọi chất liệu, chỉ trừ các loại chất liệu và vật liệu không chịu nổi nhiệt của đèn sấy uv như bao ni lông, các loại nhựa kém chịu nhiệt. Trên hầu hết các vật liệu còn lại phương pháp in laser uv tỏ ra chiếm ưu thế tuyệt đối.

XEM VIDEO IN LASER UV LÊN GỖ VÀ LÊN KÍNH TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Địa chỉ nào nhận In Laser UV lấy nhanh lấy liền?

Duy nhất trên thị trường hiện nay hệ thống Phan Long Laser với hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ in laser uv theo yêu cầu và cam kết lấy liền trong vòng từ 10-30 phút, nếu quá 30 phút chưa in xong và hoàn thành bồi thường 100% giá trị đơn hàng, tại hơn 20 địa chỉ Phan Long Laser trên toàn quốc thời gian làm việc cục kỳ linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Nếu như phương pháp in laser uv vẫn chưa làm bạn hài lòng thì tại Phan Long Laser còn cung cấp thêm dịch vụ khắc Laser uv, khắc Laser CO2, Khắc Laser Fiber với các phương pháp này đều giúp khắc chìm sâu lên bề mặt vật liệu và cũng cam kết làm cực nhanh lấy liền và cũng cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh in laser uv màu lên biển quảng cáo và quà tặng tại Phan Long Laser

Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi In Laser UV theo yêu cầu?

Quý khách chỉ cần chuẩn bị nội dung là hình ảnh lưu trong điện thoại hoặc file hình ảnh lưu trong USB hoặc lưu trong mail chúng tôi nhận file này và làm nhanh theo mọi yêu cầu và lấy liền. Ngoài ra quý khách cũng có thể chuẩn bị sẵn phôi sản phẩm sẵn và mang đến các cơ sở của Phan Long Laser và chúng tôi in khắc giúp quý khách cực nhanh và lấy liền.

Nếu quý khách ở xa không tiện trực tiếp qua hệ thống hơn 20 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Laser có thể gửi yêu cầu cần làm qua mail, qua Zalo, trực tiếp gọi điện thoại hoặc gửi qua Facebook, sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi nhanh chóng tiến hành thực hiện theo yêu cầu và ship gửi hàng về tận nơi, sau khi quý khách nhận hàng xong kiểm tra đạt yêu cầu mới phải thanh toán tiền.

Danh sách hơn 20 chi nhánh Phan Long Laser chuyên nhận in khắc laser uv theo yêu cầu lấy liền ở phần cuối trang web này bao gốm số điện thoại và địa chỉ từng chi nhánh:

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: