Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Khắc Ốp Lưng Điện Thoại giá rẻ lấy liền trong 4 phút

Ốp lưng điện thoại hay còn được gọi là nắp lưng điện thoại có thể dễ dàng được khắc bằng máy khắc Laser CNC các nội dung như logo, hình ảnh chân dung, hoa văn, thư pháp hoặc đơn giản là khắc chữ khắc tên theo yêu cầu.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại, đồng thời giới thiệu đến bạn 25 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận khắc Laser CNC theo yêu cầu lên ốp lưng – nắp lưng điện thoại cực nhanh lấy liền trong 4 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1.200 vnđ/sp. Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết bài viết nhé!

Ốp lưng điện thoại kim loại nhôm khắc laser

Hình ảnh: Ốp lưng (nắp lưng) điện thoại bằng kim loại (hợp kim nhôm) được khắc logo bằng máy laser theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Việt Nam cực nhanh và lấy liền trong 1-2 phút.

Khắc ốp lưng điện thoại là gì?

Khắc ốp lưng điện thoại là phương pháp sử dụng máy khắc laser hoặc máy khắc CNC khắc chìm sâu theo yêu cầu lên bề mặt của các sản phẩm ốp lưng hoặc nắp lưng điện thoại.

Ngoài ra còn có phương pháp khắc nắp lưng, ốp lưng điện thoại bằng tay thủ công, tuy nhiên phương pháp khắc bằng tay thường khá mất thời gian, chất lượng khắc hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ khắc. Phương pháp khắc ốp lưng điện thoại bằng tay thủ công chúng tôi sẽ giới thiệu đến trong một bài viết khác.

Có thể khắc được những gì trên ốp lưng điện thoại?

Trên mặt của ốp lưng điện thoại cho đến các vị trí khung viền đều có thể sử dụng máy khắc laser hoặc máy khắc cnc dễ dàng khắc các nội dung như: Khắc logo lên ốp lưng, khắc hình ảnh chân dung lên ốp lưng, khắc thư pháp lên ốp nắp lưng, khắc hoa văn lên ốp nắp lưng điện thoại hoặc đơn giản chỉ là khắc chữ khắc tên, khắc số điện thoại, khắc ngày tháng năm sinh theo yêu cầu lên các vị trí ốp lưng điện thoại.

Ốp lưng điện thoại gỗ, nắp lưng điện thoại gỗ khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Một số sản phẩm ốp lưng điện thoại bằng gỗ được khắc chìm bằng máy laser các nội dung logo hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền và cực kỳ đẹp mắt

Như vậy có thể khẳng định sử dụng kết hợp máy khắc Laser CNC có thể khắc được theo mọi yêu cầu, mọi ý thích lên tất cả các sản phẩm ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại.

Khắc Laser CNC lên ốp lưng điện thoại có đẹp không?

Khắc lên ốp lưng điện thoại bằng máy đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo rất cao, nội dung khắc lên ốp lưng điện thoại chìm sâu lên bề mặt tạo hiệu ứng thị giác tốt, các sản phẩm ốp lưng điện thoại khắc bằng máy laser hoặc cnc có thể dễ dàng phân biệt với các mẫu in màu. Nhiều khách hàng đánh giá công nghệ khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại tạo cảm giác khác lạ, hoài cổ, sang trọng.

Ốp lưng điện thoại bằng gỗ khắc hình ảnh chúa và hình ảnh mặt quỷ

Hình ảnh: Một số mẫu ốp lưng điện thoại làm bằng gỗ được khắc nội dung logo chúa và logo mặt quỷ lên theo những yêu cầu riêng biệt của khách hàng

Ngoài ra với việc khắc laser lên ốp lưng điện thoại còn tạo độ bền nội dung cực tốt, không lo bị bạc màu, bay màu, bong tróc như công nghệ in ấn.

khắc được ốp lưng điện thoại chất liệu nào?

Có thể khắc được trên ốp lưng điện thoại với mọi chất liệu cụ thể một số loại ốp lưng với những chất liệu được liệt kê sau đây:

1. Khắc ốp lưng điện thoại bằng nhựa

Ốp lưng điện thoại bằng nhựa là loại phổ biến hàng đầu trên thị trường, với đặc tính loại ốp lưng này có giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, đa dạng màu sắc nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Khắc hình rồng lên ốp lưng, nắp lưng điện thoại bằng nhựa

Hình ảnh: Ốp lưng điện thoại vỏ nhựa được khắc laser nội dung hình con rồng lên ốp lưng nhựa cho iphone 13. Với các sản phẩm ốp lưng điện thoại bằng nhựa rất dễ dàng có thể khắc chìm bằng máy laser đảm bảo độ tinh xảo và sắc nét cực cao

Trên các vị trí mặt tiền của ốp lưng cho đến khu vực khung viền của ốp lưng nhựa đều có thể khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh lấy liền.

2. Khắc ốp lưng điện thoại bằng gỗ

Trong hơn 10 năm trở lại đây, các sản phẩm ốp lưng điện thoại bằng chất liệu gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, đây là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, trên ốp lưng điện thoại chắc chắn bạn sẽ phải cần đến công nghệ in màu hoặc khắc laser cnc theo yêu cầu.

Ốp lưng điện thoại khắc hình ảnh chân dung, khắc hoa văn, khắc logo theo yêu cầu

Hình ảnh: Ốp lưng điện thoại bằng gỗ được khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc chữ theo yêu cầu chìm sâu tinh xảo sắc nét bằng máy khắc laser chuyên dụng. Các sản phẩm ốp lưng gỗ đang là sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và khắc nội dung độc lạ mang đậm màu sắc cá tính riêng

Trên ốp lưng điện thoại bằng gỗ dễ dàng có thể sử dụng máy khắc laser cnc để khắc nhiều các nội dung đa dạng như hình ảnh chân dung, logo hoa văn, họa tiết, thư pháp, khắc chữ khắc tên. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng mới mang đậm phong cách cá nhân lên sản phẩm ốp lưng điện thoại gỗ này.

3. Khắc ốp lưng điện thoại bằng kim loại

Ốp lưng điện thoại bằng kim loại thông dụng nhất hiện nay là loại làm từ hợp kim nhôm được anode hóa bề mặt, với đặc tính nhẹ, bền, đẹp và dễ dàng gia công, sản phẩm ốp lưng điện thoại hợp kim nhôm khá phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khắc ốp lưng điện thoại bằng kim loại nhôm

Hình ảnh: Ốp lưng điện thoại làm từ kim loại nhôm mạ màu và được khắc logo bằng máy khắc laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1-2 phút, nội dung khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo

Trên ốp lưng điện thoại bằng kim loại (hợp kim nhôm) cũng rất dễ dàng có thể khắc nhiều nội dung đa dạng theo mọi ý thích bằng máy laser lên thân vỏ sản phẩm.

4. Khắc ốp lưng điện thoại bọc da

Ốp lưng điện thoại bọc da làm chúng ta liên tưởng đến các loại sản phẩm điện thoại cao cấp như vertu, mobiado, với ốp lưng bọc da cũng phần nào đó giúp cho chiếc điện thoại trở nên sang trọng và khác biệt hơn.

Ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại bằng da khắc laser

Hình ảnh: Ốp lưng điện htoaij bằng da được khắc hình ảnh chân dung, khắc logo theo yêu cầu bằng máy laser

Ốp lưng điện thoại bọc da khắc logo

Hình ảnh: Một số sản phẩm ốp lưng điện thoại bọc da được khắc logo theo yêu cầu tiếp theo

Với máy khắc laser cũng rất dễ dàng để khắc logo, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên lên ốp lưng điện thoại bọc da.

Tại sao nên khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại?

Khắc ốp lưng điện thoại đầu tiên sẽ giúp bạn cá nhân hóa sản phẩm một cách tuyệt đối, sản phẩm điện thoại của bạn được bảo vệ bởi tấm ốp lưng có khắc nội dung khác biệt, không “đụng hàng” và “bạn là duy nhất”.

Khắc laser ốp lưng điện thoại khẳng định cá tính

Khắc ốp lưng điện thoại với những hình ảnh hoặc họa tiết hoa văn độc đáo sáng tạo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây cũng là một trong những cách khẳng định cá tính, nết duyên riêng của mỗi cá nhân mà không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, chạy theo đám đông

Khắc ốp lưng điện thoại theo yêu cầu giúp khẳng định bản thân, khẳng định cá tính, khẳng định chủ quyền của chiếc điện thoại chỉ thuộc duy nhất về bạn.

Khắc ốp lưng điện thoại đồng thời giúp cho việc trang trí chiếc điện thoại thêm phần rực rỡ, mỗi một ngày khi bạn làm việc nhìn vào chiếc điện thoại được khắc laser cnc trang trí mãn nhãn sẽ giúp cho tinh thần bạn thêm sảng khoái và nâng cao hiệu quả làm việc.

Ốp lưng điện thoại iphone 13 bằng gỗ khắc logo hoa văn theo yêu cầu

Nắp lưng điện thoại khắc hình ảnh, logo hoa văn theo những sở thích riêng của bạn có thể tạo nên nhiều cảm hứng để bạn làm việc tốt hơn

Khắc ốp lưng điện thoại trang trí theo ý thích riêng còn giúp mọi người hiểu thêm về cá tính của bạn, bạn là người như thế nào?! Việc này có thể khẳng định phần nào đó thông qua thói quen khắc laser trang trí lên chiếc ốp lưng điện thoại của bạn đó!.

Khắc ốp lưng điện thoại ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền?

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn xưởng khắc laser cnc lên tất cả các mẫu ốp lưng, nắp lưng điện thoại Phan Long Việt Nam với hệ thống 25 nhà xưởng chi nhánh uy tín trên toàn quốc.

Hàng ngàn các mẫu khắc laser lên ốp điện thoại

Tại các chi nhánh nhà xưởng Phan Long Việt Nam có hàng ngàn các mẫu khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp để quý khách thỏa sức lựa chọn hoặc tham khảo và từ đó phát triển ý tưởng riêng cho bản thân mình

Xưởng Phan Long Việt Nam cam kết dịch vụ khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại:

  • Cam kết khắc ốp lưng điện thoại lấy liền trong 4 phút
  • Cam kết khắc ốp lưng điện thoại phục vụ kể cả khách làm lẻ hoặc làm số lượng ít
  • Cam kết giá khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại giá rẻ nhất thị trường
  • Cam kết khắc ốp lưng điện thoại trên tất cả các chất liệu như: Gỗ, nhựa, kim loại, da, …
  • Hệ thống 25 nhà xưởng gia công ốp lưng điện thoại đã có mặt tại: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.
  • Giờ làm việc toàn hệ thống: 8h00-22h00 kể cả chủ nhật
Ốp lưng điện thoại cho iphone 14 bằng gỗ được khắc laser và khắc logo

Ốp lưng điện thoại bằng gỗ khắc logo hoa văn và khắc hình ảnh, đây là sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn

Tại hệ thống các chi nhánh Phan Long Việt Nam trên toàn quốc chúng tôi đều cung cấp dịch vụ khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại lấy liền trong 4 phút, tất cả các chi nhánh đều có hơn 1000 mẫu ốp lưng có sẵn khắc nội dung để quý khách tham khảo trước khi phát triển ý tưởng khắc cho mình những mẫu khắc ốp lưng độc đáo sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

ốp lưng bọc da khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Ốp lưng bọc da cho điện thoại Iphone 14 được khắc chữ khắc tên khắc logo bằng máy laser

Báo giá dịch vụ khắc ốp lưng điện thoại

Xưởng Phan Long Việt Nam xin gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc sỉ (khắc số lượng lớn) và khắc lẻ (khắc 1 sản phẩm) lên các loại ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại theo danh sách dưới đây:

TT Nội dung báo giá khắc ốp lưng, nắp lưng điện thoại Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc laser cnc hình ảnh chân dung, logo hoa văn, thư pháp lên ốp lưng, nắp lưng điện thoại vỏ nhựa 2.500 20.000
2 Báo giá khắc chữ khắc tên, khắc nội dung đơn giản lên ốp lưng, nắp lưng điện thoại vỏ nhựa 1.200 10.000
3 Báo giá khắc laser cnc hình ảnh chân dung, logo hoa văn, thư pháp lên ốp lưng, nắp lưng điện thoại vỏ gỗ 3.200 30.000
4 Báo giá khắc chữ khắc tên, khắc nội dung đơn giản lên ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại vỏ gỗ 1.500 15.000
5 Báo giá khắc laser cnc hình ảnh chân dung, logo hoa văn, thư pháp lên ốp lưng, nắp lưng điện thoại vỏ kim loại 2.800 25.000
6 Báo giá khắc chữ khắc tên, khắc nội dung đơn giản lên ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại vỏ kim loại 1.300 12.000
7 Báo giá khắc laser cnc hình ảnh chân dung, logo hoa văn, thư pháp lên ốp lưng, nắp lưng điện thoại vỏ ốp da 4.000 35.000
8 Báo giá khắc chữ khắc tên, khắc nội dung đơn giản lên ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại vỏ ốp da 2.000 18.000

Nếu quý khách khắc lên các sản phẩm ốp lưng điện thoại, nắp lưng điện thoại số lượng lớn và thường xuyên chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá tốt hơn nữa so với bảng báo giá này.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ khắc laser cnc theo yêu cầu lên các sản phẩm ốp lưng, nắp lưng điện thoại với nhiều chất liệu và bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ khắc laser cnc lên ốp lưng điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với 1 trong 25 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Việt Nam ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: