Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

Cắt Laser Kim loại Inox Đồng Nhôm Sắt Thép tại Tphcm Sài Gòn

Tại Tphcm Sài Gòn quý khách có thể dễ dàng tìm đến Xưởng Gia Công Cắt Laser Kim Loại Phan Long với thời gian làm việc linh động từ 8h00-22h00 làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Cắt Laser kim Loại, Gia Công Cắt chữ kim loại inox, Cắt laser trên Đồng Nhôm Sắt Thép, cắt tạo hình trên hợp kim sắt thép inox. Phan Long Laser sử dụng máy Cắt Laser Fiber chuyên dụng công suất cao 1500W-2000W có thể cắt kim loại dày đến 17mm.

XEM VIDEO TRỰC TIẾP CẮT KIM LOẠI TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Những ưu điểm của công nghệ cắt kim loại bằng máy laser

Máy cắt laser sử dụng tia laser hẹp có thể cắt được các loại vật liệu bằng kim loại, hợp kim và phi kim với nét cắt sắc mịn nhỏ hẹp chính vì vậy sai số trong việc cắt hầu như không có, khe cắt hẹp đường cắt vuông góc với bề mặt, mặt cắt láng bóng nên sau khi cắt xong hầu như không cần phải gia công lại. Toàn bộ file cắt được thiết kế trên một số phần mềm đồ họa nên rất trực quan và sinh động giúp cho quý khách hàng dễ dàng hình dung mẫu thiết kế và có thể áp dụng thiết kế gia công đồng loạt rất hiệu quả. Hiện nay với những kim loại tấm với độ dày vừa và mỏng thì lựa chọn việc cắt bằng máy laser là hiệu quả nhất, thời gian cắt nhanh nhất, chất lượng cắt tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi khuyên quý khách cũng nên tìm đến những đơn vị uy tín trực tiếp có máy cắt kim loại tại xưởng để có thể gia công cắt nhanh lấy liền tại chỗ tránh việc tìm đến những đơn vị trung gian không có máy cắt chuyên làm dịch vụ thường thời gian chờ đợi khá lâu và mất thời gian.

Địa chỉ xưởng gia công cắt laser kim loại, cắt laser inox đồng nhốm sắt thép tại Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh

Gia Công Cắt Kim Loại bằng Máy Laser Giá Rẻ tại Tphcm Sài Gòn

Phan Long Laser cam kết dịch vụ Gia Công Cắt Laser Kim Loại, Cắt chữ kim loại theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Sài Gòn, chúng tôi nhận gia công cắt laser inox, cắt laser đồng nhôm sắt thép phục vụ kể cả khách lẻ đến gia công 1 sản phẩm hoặc số lượng ít, giá thành dịch vụ cắt laser trên kim loại phục vụ khách lẻ chỉ từ 5000vnđ/m cắt, và 2000vnđ/m cắt với đơn hàng số lượng nhiều.

Địa chỉ cơ sở chuyên nhận gia công cắt kim loại bằng máy laser tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Gia Công Cắt Laser Kim Loại lấy liền lấy nhanh tại chỗ Sài Gòn

Điểm đặc biệt đó là tại Phan Long Laser chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại lấy liền tại chỗ giúp quý khách không cần phải chờ đợi lâu, trực tiếp kỹ thuật viên Phan Long Laser sẽ hỗ trợ thiết kế file cắt trên phần mềm đồ họa sau đó thực hiện việc cắt nhanh siêu tốc lấy liền giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và khỏi phải đi lại nhiều lần. Quý khách nên trực tiếp đến những xưởng cắt có máy cắt trực tiếp tại xưởng như Phan Long Laser tránh việc qua các đơn vị trung gian làm dịch vụ không có máy cắt vừa chi phí cao lại phải đi lại nhiều lần và chờ đợi rất lâu.

Địa chỉ xưởng gia công chuyên cắt chữ kim loại inox đồng nhôm sắt thép bằng máy laser tại Sài Gòn

Cắt Chữ Kim Loại bằng máy laser tại Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh

Cắt chữ kim loại inox, cắt chữ đồng nhôm đặc biệt là ứng dụng trong làm chữ nổi quảng cáo, chữ nổi biển bảng hiệu, chữ nổi trang trí trong những công trình kiến trúc, cắt chữ nổi làm học cụ trong trường học. Máy laser fiber có thể dễ dàng giúp bạn làm điều này cực nhanh lấy liền, với chữ kim loại được cắt bằng máy laser luôn đảm bảo độ sắc nét cao, có thể cắt được tất cả các font chữ theo yêu cầu, sử dụng máy cắt laser để cắt chữ kim loại đảm bảo độ tinh xảo, sau khi cắt xong sẩn phẩm sáng mịn đẹp không cần phải gia công lại.

Địa điểm gia công cắt laser trên Inox Đồng Nhôm Sắt Thép kim loại tại Hcm Sài Gòn giá Rẻ

Cắt tạo hình trên Kim Loại bằng máy laser giá rẻ tại Sài Gòn

Với máy cắt laser có thể cắt tạo hình trên kim loại, kể cả việc cắt tạo hình các chi tiết nhỏ, đục lỗ trên kim loại luôn đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cực cao, ví dụ như việc cắt tạo hình mặt nạ các sản phẩm amply bộ tăng âm, cắt tạo hình mặt trước của các sản phẩm bộ điều khiển, cắt tạo hình mặt nạ quạt thông khí, cắt tạo hình các sản phẩm tem nhãn mác kim loại, cắt tạo hình khuôn mẫu, cắt tạo hình các chi tiết trong máy công nghiệp, Cắt tạo hình trên kim loại để làm các sản phẩm mô hình kiến trúc, sa bàn, mô hình máy bay, mô hình tàu thủy, mô hình xe tăng.

Cắt Laser Inox Đồng Nhôm Sắt Thép tại Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Sài Gòn

Cắt Kim Loại làm mô hình và tem nhãn mác tại Sài Gòn

Hiện tại Phan Long Laser đang thực hiện việc cắt laser để làm mô hình quân sự, mô hình kiến trúc, mô hình tòa tháp và cắt kim loại làm tem nhãn mác inox, tem nhãn mác đồng, tem nhãn mác cho máy móc công nghiệp cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn Quận 5, Quận 6, Quận 12, Quận 8, Quận Thủ Đức, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Tân Tphcm. Ưu điểm của máy cắt laser đó là cắt kim loại tốc độ cực cao vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đặc biệt thích hợp trong việc cắt các chi tiết nhỏ cần độ chính xác cao.

Hình ảnh máy cắt laser kim loại inox đồng nhôm chuyên dụng tại Xưởng Phan Long Laser

Dịch vụ Cắt Laser giao hàng tận nhà tại Tphcm và Các tỉnh lân cận

Phan Long Laser hiện đang cung cấp dịch vụ gia công giao hàng tận nhà tại Tphcm Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, … Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà của quý khách sau đó gia công xong và giao hàng tận nơi trong ngày.

Địa điểm chuyên cắt chữ kim loại, cắt kim loại làm mô hình, cắt kim loại làm tem nhãn mác ở Sài Gòn

Quý khách đang còn băn khoăn về dịch vụ cắt laser kim loại theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với Phan Long Laser nhé, chúng tôi hỗ trợ tư vấn quý khách 24/24, quý khách có thể đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi để cắt test mẫu hoàn toàn miễn phí nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: