Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@lasersaigon.net

In Khắc Bình Giữ Nhiệt theo yêu cầu giá rẻ lấy liền 2 phút

Bình giữ nhiệt hay còn được gọi là bình chịu nhiệt có thể được in màu hoặc khắc chìm bằng máy laser theo mọi yêu cầu với giá thành siêu rẻ và làm nhanh lấy liền chỉ trong 2 phút, bạn có tin không?

Bình giữ nhiệt làm quà tặng khắc laser

Hình ảnh: Mẫu bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ làm bằng kim loại nhôm sơn mạ và được khắc bằng máy laser làm quà tặng cho đơn vị sự nghiệp hành chính nhà nước

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ in màu lên bình giữ nhiệt và khắc laser lên bình chịu nhiệt theo yêu cầu, đồng thời giới thiệu đến bạn 25 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận in khắc laser lên bình giữ nhiệt uy tín giá rẻ chỉ từ 800vnđ/sp, nào hãy cùng chúng tôi đi vào nội dung bài viết chi tiết nhé!

In lên bình giữ nhiệt là gì? Khắc lên bình chịu nhiệt là gì?

Dịch vụ in khắc laser lên bình giữ nhiệt (hay còn gọi là bình chịu nhiệt) là phương pháp sử dụng mực in để in hoặc khắc chìm lên bề mặt của bình giữ nhiệt những nội dung như: Logo, hình ảnh, hoa văn, thư pháp, in khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu

In khắc laser lên bình giữ nhiệt để làm gì?

Các sản phẩm bình giữ nhiệt có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, từ các loại bình dân giá rẻ cho đến các loại làm từ vật liệu cao cấp mắc tiền, việc in và khắc laser lên bình giữ nhiệt có thể dùng để quảng cáo thương hiệu và làm quà tặng cho doanh nghiệp, khắc logo lên bình giữ nhiệt làm quà khuyến mại cho công ty. Với các sản phẩm bình giữ nhiệt cao cấp có thể in khắc họ tên, địa chỉ, lời chúc, logo, ký hiệu để dùng làm quà biếu quà tặng người thân và bạn bè.

Bình giữ nhiệt vỏ bằng nhựa được khắc logo, in logo, in lịch lên sản phẩm

Hình ảnh: 2 mẫu bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ nhựa được in và khắc laser theo yêu cầu nội dung logo công ty và nội dung lịch năm trực tiếp lên thân bình giữ nhiệt, sản phẩm này dùng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng người thân, người yêu, bạn bè, gia đình đều rất ý nghĩa

Bình giữ nhiệt dùng làm quà tặng

Hình ảnh: Một số mẫu bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt làm từ kim loại sơn mạ và được khắc nội dung bằng máy laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 2 phút với giá thành siêu rẻ dùng làm quà tặng cho trường học, doanh nghiệp, công ty, đơn vị nhà nước, các tổ chức.

Khắc laser lên bình giữ nhiệt kim loại

Hình ảnh: Bình giữ nhiệt kim loại sơn mạ vỏ mặt ngoài được khắc bằng máy laser

In khắc laser được những loại bình giữ nhiệt nào?

Tất cả các loại bình giữ nhiệt hiện có trên thị trường đều có thể áp dụng phương pháp in màu và khắc laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm, tuy nhiên một số loại sau đây là phổ biến:

Bình giữ nhiệt và bình chịu nhiệt in khắc laser

Hình ảnh: Một số loại bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt được in và khắc laser theo yêu cầu nội dung logo, in khắc chữ khắ tên theo yêu cầu riêng

1. In khắc laser lên bình giữ nhiệt kim loại

Bình giữ nhiệt vỏ kim loại chủ yếu làm từ vỏ inox, vỏ nhôm anode, trên các loại vỏ bình chịu nhiệt kim loại rất dễ dàng sử dụng phương pháp in màu, in lụa, in chuyển nhiệt hoặc khắc chìm bằng máy laser, nội dung khắc sẽ chìm sâu lên bề mặt cực kỳ đẹp mắt

2. In khắc laser lên bình giữ nhiệt vỏ nhựa

Trên vỏ bình giữ nhiệt bằng nhựa cũng có thể dễ dàng in màu hoặc khắc chìm laser nội dung theo mọi yêu cầu, các loại bình giữ nhiệt có vỏ nhựa thường có giá thành rẻ hơn so với các loại vỏ bằng chất liệu khác.

Bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ gỗ khắc laser

Hình ảnh: Mẫu bình giữ nhiệt vỏ bằng gỗ được khắc nội dung bằng máy khắc laser gồm: Khắc chữ khắc tên, khắc logo doanh nghiệp theo yêu cầu

3. In khắc laser lên bình giữ nhiệt vỏ gỗ

Trên vỏ bình giữ nhiệt bằng gỗ rất dễ dàng có thể in màu và khắc chìm laser lên sản phẩm, các sản phẩm bình giữ nhiệt vỏ gỗ được đánh giá là cá tính, sang trọng, nhiều sản phẩm đang tạo hiệu ứng được nhiều khách hàng ưa chuộng săn đón sử dụng trong thời gian qua.

Bình chịu nhiệt bằng gỗ và nhựa được in màu theo yêu cầu

Hình ảnh: Bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt làm từ chất liệu gỗ và nhựa được in màu theo yêu cầu lên thân vỏ sản phẩm

4. In khắc laser lên bình giữ nhiệt vỏ thủy tinh

Bình giữ nhiệt vỏ bằng kính thủy tinh đã thông dụng từ lâu, trên bề mặt của vỏ bình giữ nhiệt cũng rất dễ dàng in màu hoặc khắc laser theo mọi ý thích lên sản phẩm, sản phẩm bình giữ nhiệt vỏ bằng thủy tinh thường có khối lượng nặng hơn so với các sản phẩm khác.

5. In khắc laser lên bình giữ nhiệt vỏ da

Bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt có lớp vỏ ngoài bọc da cũng rất dễ dàng được khắc bằng máy laser hoặc in màu theo yêu cầu, tuy nhiên với các sản phẩm vỏ bình bọc da thường sử dụng phương pháp khắc laser là chủ yếu.

Bình giữ nhiệt vỏ kim loại nhôm sơn mạ khắc laser

Hình ảnh: Mẫu bình giữ nhiệt vỏ kim loại nhôm sơn mạ được khắc logo và nội dung theo yêu cầu bằng laser

So sánh phương pháp in và khắc lên bình giữ nhiệt?

In lên bình giữ nhiệt và khắc lên bình giữ nhiệt đều là những phương pháp tạo nội dung lên thân vỏ của bình chịu nhiệt, tuy nhiên 2 phương pháp này lại có những điểm khác nhau khá thú vị.

  • Phương pháp in màu lên bình giữ nhiệt: Bao gồm việc in lụa (in lưới), in chuyển nhiệt và một số phương pháp in khác, với phương pháp in màu tạo nội dung nổi dính chặt lên bề mặt của thân vỏ hoặc nắp bình chịu nhiệt có thể tạo nội dung nhiều màu sắc với độ sắc nét cao, tạo hiệu ứng thị giác rất tốt. Tuy nhiên phương pháp này có thể bị bong tróc hoặc bị cào xước, bạc màu sau một thời gian dài sử dụng tiếp xúc với môi trường
  • Phương pháp khắc laser lên bình giữ nhiệt: Là phương pháp khắc chìm sâu lên bề mặt của bình giữ nhiệt, sử dụng máy khắc laser cực kỳ sắc nét và tinh tế, nội dung khắc không thể tạo được màu sắc đa dạng như việc in, tuy nhiên nét khắc tinh tế hài hòa sang trọng cũng tạo nên những thiện cảm rất tốt với đa số người sử dụng. Phương pháp khắc laser khắc phục được nhược điểm bị bạc màu, bay màu, phai nội dung mà phương pháp in hiện đang mắc phải.
In khắc chữ khắc tên lên bình giữ nhiệt vỏ nhựa

Hình ảnh: Mẫu bình giữ nhiệt vỏ nhựa in và khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm

In khắc laser lên bình giữ nhiệt ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền?

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hệ thống 25 nhà xưởng gia công Phan Long Việt Nam là đơn vị chuyên nhận in khắc laser theo mọi yêu cầu lên tất cả các sản phẩm bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt.

Bình giữ nhiệt kim loại và gỗ được in màu và khắc laser

Hình ảnh: Bình giữ nhiệt bằng kim loại và gỗ được in màu và kết hợp khắc laser

Chúng tôi cam kết dịch vụ in màu và khắc laser lên bình giữ nhiệt cực nhanh lấy liền trong vòng 2 phút, giá siêu rẻ chỉ từ 800vnđ/sp (quý khách tham khảo chi tiết bảng báo giá ở phần dưới đây).

Hệ thống 25 nhà xưởng gia công Phan Long Việt Nam đã có các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ, chúng tôi làm việc liên tục từ 8h00-22h00 (làm việc kể cả chủ nhật).

Bình chịu nhiệt khắc logo tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Tiếp tục hình ảnh một số mẫu bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ kim loại được khắc bằng máy laser theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Việt Nam khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng

Báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên bình giữ nhiệt

Chúng tôi xin gửi đến quý khách trên toàn quốc bảng báo giá chi tiết dịch vụ in màu và khắc laser theo yêu cầu lên tất cả các sản phẩm bình giữ nhiệt như sau:

TT Nội dung báo giá Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc laser lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt kim loại inox, nhôm, hợp kim 800 10.000
2 Báo giá khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ gỗ 2.500 15.000
3 Báo giá khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ da 2.800 18.000
4 Báo giá khắc laser lên bình giữ nhiệt , bình chịu nhiệt vỏ nhựa 1.000 12.000
5 Báo giá khắc laser lên bình giữ nhiệt , bình chịu nhiệt vỏ thủy tinh 3.000 20.000
6 Báo giá in màu lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt kim loại 1.200 11.000
7 Báo giá in màu lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ gỗ 2.300 13.000
8 Báo giá in màu lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ ốp da 2.600 17.000
9 Báo giá in màu lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt vỏ nhựa 1.000 12.000
10 Báo giá in màu lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt thủy tinh 2.800 18.000

Trên đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser theo yêu cầu lên bình giữ nhiệt, bình chịu nhiệt với nhiều chất liệu.

Nếu quý khách đang cần in khắc laser lẻ muốn làm nhanh lấy liền hoặc in khắc laser số lượng lớn lên bình giữ nhiệt hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Phan Long Việt Nam qua 25 chi nhánh ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: